สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะท้อง21วีค

มีรถมอเตอร์ไซค์ตัดหน้าแล้วขับไปชนเขาแต่ล้มไม่แรงมากเอาเข่าลงแต่ท้องกระแทกนิดหน่อยจะอันตรายกับลูกมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ไปหาหมอ ให้หมอซาวด์ดูหรอคะ ว่าหัวใจยังเต้นอยู่ไหม

1y ago

ไม่มีเลือดออกก็สบายใจไปได้เปลาะนึงค่ะ ขอให้น้องปลอดภัยนะ เกาะแม่แน่นๆนะลูก