เหงือกอักเสบ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะท้อง21วีคเหงือกอักเสบบวมปวดมากค่ะกินยาฆ่าเชื้อได้ไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

เราปวดรากฟัน ปรึกษาร้านขายยาที่มีเภสัช ได้ยาฆ่าเชื้อ ชื่อ อะม็อกซี่ซิลลิน กับ พารา มาทาน หายปวดค่ะ ยังไงแม่ปรึกษาหมอสูติหรือเภสัชอีกทีนะคะ

ปรึกษาหมอ หรือ เภสัชกร ทุกครั้งก่อนทานยานะค่ะ อันตรายมากห้ามซื้อยามาทานเอง

ไปมาแล้วค่ะเขาให้ตัวนี้มา.ปวดมากเลยค่ะนอนไม่ได้เลย

จริงๆซื้อยากินเองไม่ควรเลยค่ะ ควรพบทันตแพทย์ค่ะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะแต่ตอนนี้หายแล้วคะ