ยาแก้เมารถเด็ก

มียาแก้เมารถเด็กที่อายุไม่ถึง1 ปีบ้างไหมค่ะ พอดีจะต้องเดินทางไกล หรือมีวิธีที่ทำให้เด็ก ไม่คลื่นไส้บ้าง พอดีลูกพึ่ง7เดือนเองคะ

1 ตอบกลับ

นั่งคาร์ซีทค่ะ ลูกเราเดินทางไกล 2,000 กว่าโลตั้งแต่ 2 เดือน ไม่มีอาการเมารถ ไม่อ้วก ไม่งอแง เราให้นั่งคาร์ซีทตลอดการเดินทางแวะปั๊มทุก 2 ชั่วโมง พาเค้าออกมายืดเส้นสาย เมื่อจะเดินทางต่อก็ขึ้นคาร์ซีทค่ะ