ลูกสาวถูกหมากัด เย็บที่หน้า เเละหน้าอก

มียารักษารอยเเผลเป็นตัวไหนใช้ดีบ้างคะ ไม่อยากให้ลูกมีรอยเเผลเป็นเลย เห็นเเล้วมันปวดใจมาก ช่วยเเนะนำหน่อยนะคะ

ลูกสาวถูกหมากัด เย็บที่หน้า เเละหน้าอก
12 ตอบกลับ

ขอโทษนะคะที่ไม่ได้มาตอบเลย ยุ่งเรื่องดูเเล ลูกๆมากเลยค่ะ หลังจากที่โพต์ไป เเผลเริ่มติดเชื้อ หน้าบวกหนักมาก ต้องนอนโรงพยาบาล 4 คืน วันนี้พึ่งได้ออกค่ะ ตอนนี้น้องตัดไหมเเล้ว เเต่เเผลยังมีเลือดออกอยู่ หมอเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเเผลลึกขนาดไหน เเต่ถามพยาบาลเเล้ว เรื่องเเผลเป็น พยาบาลเเนะนำให้ไปซื้อที่ร้านขายยาค่ะ บอกเค้าเอายาเเก้รอยเเผลเป็น เเต่เเนะนำให้เเผลหายให้ดีก่อนค่อยทาค่ะ ขอบคุณทุกคอมเม้น ทุกกำลังใจนะค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ