แม่ๆท่านไหน เป็นผื่นแดง คันมากเลยค่ะ ตอนนี้ท้องได้3เดือน

มียาตัวไหนแนะนำมั้ยคะ ไม่กล้าทายาอะไรเลยค่ะ ท้องแรกก็ไม่เป็นนะคะ ตอนนี้คันมากอยากจะเกามากเลย ผิวแม่ก็แห้งมากเลย

แม่ๆท่านไหน เป็นผื่นแดง คันมากเลยค่ะ ตอนนี้ท้องได้3เดือน
2 ตอบกลับ

ไม่แห้งมาก แต่ก็แห้งใช่มั้ยคะ พยายามทาโลชั่นทุกครั้งหลังอาบน้ำ ดื่มน้ำเยอะๆ แล้วทาคันมากทนไม่ได้จริงๆ ทาคารามายด์ได้ค่ะ

บ้านนี้ยาแก้แพ้ค่ะ