คันท้องเป็นผื่นขณะตั้งครรภ์

มียาตัวไหนลดอาการคันและเป็นผื่นที่ท้องตอนช่วงตั้งครรภ์ที่ตัวยาปลอดภัยกับน้องไหมคะ ตอนนี้ท้องได้16สัปดาห์เหมือนท้องกำลังขยายทั้งคันทั้งผื่น แนะนำยาทาทีค่ะ ตอนนี้ใช้BIO Oilก็ยังไม่อยู่ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นผื่นเยอะ แนะนำให้หาหมอนะคะ

ขอยาทาจากหมอสูติฯค่ะ