แบบนี้คืออะไรคะแม่ๆช่วยตอบหน่อยคะ

มีมูกๆติดทิชชูออกมาไม่มากไม่มีอาการเจ็บท้องเลยมันคืออะไรคะมูกเลือดหรือตกขาวธรรมดา 37 วีค 6 วัน#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

แบบนี้คืออะไรคะแม่ๆช่วยตอบหน่อยคะ
1 ตอบกลับ

ไม่แน่ใจถ้าคิดว่าเลือดควรไปตรวจคะ

7mo ago

โอเครคะ