อยากสอบถามแม่ๆค่ะ แม่มูกใสๆออกมาแบบนี้

มีมูกใสๆออกแบบนี้ เป็นอะไรมั้ยคะ อายุครรภ์38+5w😟😟👼🏻👼🏻

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ แม่มูกใสๆออกมาแบบนี้
4 ตอบกลับ

ใกล้แล้วคะแม่แต่หลังจากนี้มีน้ำสีน้ำตาลใส่ไหลเหมือนฉี่เปียกและปวดท้องถี่ทุกๆ3-5นาที ปวดหน่วงจิมิลงเอวลงขาไปหาหมอคะแม่น้องจะคลอดแล้ว แต่ถ้าไม่มีน้ำคล้ำไหลเลยแต่มีอาการปวดท้องถี่3-5นาทีตลอดปวดท้องลงเอวปวดจิมิก็หาหมอคะเผื่อน้ำคล่ำไม่แตกแต่ผากมดลูกเปิดแล้วเหมือนบ้านนี้คลอดลูกชายคนกลางคะ

ไม่เป้นไรค่ะแม่เป็นสัญญาณเตือนเฉยๆ มีมูกเลือด น้ำคร่ำแตก ปวดท้องถี่ ค่อยหิ้วตะกร้าไปค่ะใกล้แล้วสู้ๆค่ะ✌️✌️

มูกใสมา สัญญาณใกล้คลอดค่ะ เบลอภาพด้วยค่ะ 🙏

ปากมดลูกเปิดแล้วค่ะ แบบนั้น