มีมูกใสๆ

มีมูกใสๆออกมาเล็กน้อย แบบนี้ต้องไป รพ หรือว่าต้องรอให้มีน้ำเดินก่อนคะ ขอสอบถามแม่ๆคะ กำหนดคลอด25สิงหา #ท้องแรก

มีมูกใสๆ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้มีมูกใสก่อนวันหมอนัดวันนึงพอดี อีกวันเลยปรึกษาคุณหมอค่ะ ของเรามีอาการท้องปั้นถี่แต่ไม่ปวดด้วยค่ะ รอคุณหมอประเมินอยู่ค่ะ

2y ago

พรุ่งนี้หมดนัดพอดีคะ

ดูอาการก่อนได้ค่ะ แค่เตรียมพร้อม