มีมูกใสๆออกมาแต่ไม่เยอะ

มีมูกใสๆออกมาเกือบทุกวันแต่ไม่เยอะ ตอนนี้ได้ 37 วีค 1 วัน ควรไปหาหมอไหมคะ แต่ไม่มีเลือด ไม่เจ็บท้อง

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะแม่บ้านนี้ยังไม่มีอาการเลยแม่อยากคลอดแล้ว😊

2y ago

คลอดเองค่า

น่าจะตกขาวค่ะ ใกล้คลอดแล้วจะมีมาเยอะขึ้นค่ะ