39+4แล้วยังไม่มีอาการว่าจะคลอดลูกดิ้นน้อยลงเป็นอันตราย​ไหมค่ะแ

มีมูกใสๆออกมาบ้างแล้วกำหนด​คลอด​2​มิถุนายน​ค่ะ

1 ตอบกลับ

การดิ้นน้อยลงเป็นสัญญาณเตือนใกล้คลอดแต่ต้องดิ้นไม่ต่ำกว่า10ครั้งนะคะถ้าน้อยกว่านั้นไปหาหมอเลยค่ะอันตราย