มีมูกใสๆออกมา กี่วันคลอดคะ

มีมูกใสๆออกมาจากช่องคลอดแต่ไม่เยอะค่ะ เพิ่งเห็นวันนี้เป็นวันแรกค่ะ มีท้องแข็งบ้าง ปวดท้องบ้าง แต่ไม่บ่อยนะคะ แบบนี้ใกล้คลอดยังค่ะ อยากแตกมากแล้ว 👶👶 37+4 W #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แม่คลอดหรือยังคะ