มีมูกใสๆออกที่ช่องคลอดท้องปั้นแข็งเป็นบางครั้งแต่ไม่ถี่ ปวดหน่วงตรงเชิงกราน แบบนี้เรียกปวดเตือนหรือปวดจริงคะ ควรไปพบแพทไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีอาการมูกเลือด ปวดท้องถี่ หรือน้ำคร่ำไหลลองอยู่บ้านสังเกตุตัวเองก่อนค่ะ คิดว่าเจ็บเตือน

2y ago

แตกแล้วจ้าแม่ๆ🥰