สอบถามหน่อยค่ะ

มีมูกใสๆ เป็นเมือกๆออกมา2วันแล้วค่ะ ไม่มีอาการเจ็บท้อง แต่เวลาน้องดิ้นปวดจี๊ดๆไปที่หัวหน่าว ปวดไปที่ก้น ไม่ได้มีอาการปวดถี่ๆนะคะ มีมูกออกมาแบบนี้อีกกี่วันจะคลอดคะ 39+5 ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ต่างกันไปค่ะแม่ ไม่สามารถบอกวันได้ค่ะ