ตั้งครรภ์ได้9วีค ไปซาวด์หมอบอกว่ามีแต่ถุงยังไม่มีเด็ก

มีมูกใสไหลออกมาพร้อมเลือดจางๆ3-4วันแล้วค่ะ ปวดท้องน้อยไปถึงก้นบางครั้ง หมายความว่ายังงัยคะ

1 ตอบกลับ

ปกติต้องเหนแล้วนะคะล่าสุดเราไปเมื่อวาน9สัปดา1วันดุ้กดิ้กแล้วด้วยนะคะ