สอบถามคะอาการคะ

มีมูกใสไหลออกมาคะ แบบนี้เปนไรไหมคะ 38วีคแล้ว

สอบถามคะอาการคะ
8 ตอบกลับ

สามารถเกิดได้ทั้งมูกใสและมูกเลือดนะคะ เบื้องต้นมีอาการเจ็บท้องด้วยมั้ย ถ้ามีร่วม ไปหาหมอได้เลยค่ะ

1y ago

ไม่ปวดท้องนะคะ

บ้านนี้ก่เปนค่ะมีตั้งเเต่ตอนเข้าห้องน้ำเมื่อคืนตื่นเช้ามาก่ไหลออกมาเองปวดท้องมีบ้างเเต่ไม่ถี่

มีเหมือนกันค่ะ แล้วก็ก็ปวดท้อง ท้องแข็ง แต่ไม่เป็นจังหวะ ยังไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะ 38+5

บ้านนี้มีมูกใส 3 วันแล้วค่ะ ใกล้คลอดค่ะ ถ้ามีอาการอื่นร่วมค่อยไปหาหมอค่ะ

ให้สังเกตอาการก่อนค่ะ ว่ามีอาการปวดท้อง ท้องแข็งร่วมไหม

ถ้ามูกเลือดอ่ะคลอดจ้าา

แม่รีบไปรพ.เลยค่ะ

หาหมอจ้า