มูกใส 30 วีค 1 วัน

มีมูกใสไหลออกมา เป็นสันยานเตือนคลอดใช่มั้ยคะ เเม่ๆคนไหนเคยเปนบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มูกใส 30 วีค 1 วัน
11 ตอบกลับ

ตกขาวคะแม่ บ้านนี้กะเป็นบางทีเป็นน้ำใส่มาก่อนมูกขาวคะจนต้องใส่ผ้าอนามัยเลย ถ้าเป็นมูกไหลเป็นน้ำเต็มผ้าอนามัยเสี่ยงน้ำคล้ำรั่วคะต้องรีบหาหมอ บ้านนี้30w3dท้อง3คะ

2y ago

☺️☺️

ของเราเปนเมือกๆเลยเยอะกว่านี้ เปนมานานแล้ว แต่เปนบางวัน วันนึงมีเมือกใสๆตอนเช้า หายไปหลายวัน เดียวก่มาอีก งงเหมือนกันกันแต่ไม่มีอาการอย่างอื่นร่วม ตอนนี้31 วีค

ตกขาวค่ะแม่ เป็นปกติ นะถ้าไม่คัน ไม่ปวดท้อง ไม่มีกลิ่น ...ถ้าไม่สบายใจหาหมอได้เลยจ้า

ตกขาวค่ะแม่ ถ้าเป็นมูกจะมีความเหนียวๆใสๆไม่ขุ่นค่ะ

ของเราก็ 30w ค่ะ ☺️ ตกขาวจะมาแค่ช่วงค่ำ ไม่เยอะค่ะ

ตกขาวจ้าแม่ มูกใสจะใสกว่านี้และเยอะกว่านี้ค่ะ

ถ้าไม่แน่ใจปรึกษาหมอดีกว่านะค่ะแม่

เหมือนตกขาวนะคะ ไม่ใช่มูกใส

ปกติค่ะ ของอายุครรภ์เริ่มเยอะ

มาไวจัง แนะนำปรึกษาหมอนะคะ

2y ago

ใช่ค่ะ มาไว เลยตกใจนิดๆ 😁