40+2มีมูกใสไหล

มีมูกใสและรู้สึกปวดท้องและท้องแข็งบางครั้งก็ปวดหลังร่วมด้วยแบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ#ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

ไม่ต้องไปค่ะแม่ ต้องรอให้ปวดท้องแบบถี่ๆถึงค่อยไปนะคะแม่ ทุก5นาที เพราะถ้าไปหมอพยาบาลอาจจะไล่กลับมาได้ค่ะ บ้านนี้ก็มีแค่มูกใสอย่างเดียวไม่มีน้ำเดินทางไม่มีมูกเลือดแต่ปวดท้องถี่ขึ้นเรื่อยทุก5นาที ค่ะ สู้ๆนะคะแม่ ใกล้ได้เจอน้องแล้ว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ ค่ะแม่