วันนี้ตอนอาบน้ำมีมูกใสออกมานิดเดียวเปงรัยไหมค่ะ

มีมูกใสออกมาตอนอาบน้ำเป็นอะไรหรือป่าวค่ะ เลยกำหนดคลอดมา 2 วัน แร้วค่ะ 40 วีค อีก 2 วันค่ะ

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ มีมูกเลือดออกตอนเช้า แต่ไม่ปวดท้อง 40+2

เตรียมออกรถเลยค่า เรามูกมาตอน 40+1 คลอด 40+2 ค่ะ

หาหมอเลยจ้า ถ้ามีมูก

ลองอ่านดูนะคะ

หาหมอเลยค่ะ