40 +2 w,ยังไม่คลอดเลยค่ะ

เลยกำหนดคลอดมา2วันแล้วพรุ่งนี้หมอนัด หมอจะกระตุ้นคลอดให้ไหมค่ะ แม่บ้านไหนเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้แตกแล้วค่ะมื้อเช้านี้ 40+3 เข้าติดตามTikTok คุณหมอคนนี้ มีวิธีกระตุ้นการคลอด40ขึ้นไปลองหาค้นนะค่ะ

40+4วีค เมื่อวานโดนหมอกระตุ้นแล้วค่ะ วันนี้มีแค่ปวดๆแต่ไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือดเลยค่ะ

บ้านนี้40+3 โดนกระตุ้นปากมดลูก3 รอบ ยังไม่คลอดค่ะ หมอนัดเหน็บยาเร่งคลอดวันจันทร์นี้คะ

บ้านนี้40+3 กระตุ้นปากมดลูก3 รอบ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ หมอนัดเร่งคลอดวันจันทร์นี้

บ้านนี้ไปแอดมินนอน ร.พ วันที่21นี้ค่ะ 41วีคไปกระตุ้นปากมดลูก

บ้านนี้40+3แล้วค่ะ ยังเงียบ หมอนัด22 นี้ไปรพ.ฉีดยาเร่งคลอด.

40+1wเหมือนกันค่ะยังเงียบอยู่เลย

40+4วันยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่