อายุครรภ์ 39w6d มีมูกใส

#สอบถามหน่อยคะ มีมูกใสออกมา2วันแล้วน้องใกล้จะออกมายังคะแบบนี้ #ถามแม่ที่มีประสบการณ์หน่อย ท้องแรกไม่ค่อยรู้เรื่องคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

รอปวดถี่ๆคะ หรือไม่ก็น้ำเดิน เราโดนไล่กลับมารออาการที่บ้าน

น้องใกล้ออกแล้ว หาหมอเลยค่ะแม่