มีมูกใส

มีมูกใสมาสองวัน เเต่เมื่อคืน เยอะมาก แต่ยังไม่เจ็บท้อง พอมาวันนี้เริ่มเจ็บๆแต่ยังไม่ถี่ อีกนานไหมคะ กว่าจะเจ็บถี่ . 38week

1 ตอบกลับ

คอยสังเกตุนะคะจดไว้เลยค่ะ เตรียมของไว้ให้พร้อมเลยค่ะ เวลามันแข็งถี่ๆสัก10นาที 5นาทีนี้ต้องหาหมอแล้วค่ะ บ้านนี้ทั้งสองท้องถึงนี้เกือบจะคลอดทุกทีเกือบไปไม่ทันเลย