ถ้ามีมูกใสขาวขุ่นเกิดจากอะไรค่ะ

มีมูกใสขาวขุ่นเหนียว เกิดจากอะไรค่ะ ออกมาจับตัวเป้นก้อน 3รอบแล้วค่ะวันนี้ ท้องได้39w.ค่ะ

ถ้ามีมูกใสขาวขุ่นเกิดจากอะไรค่ะ
4 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ มีมาหลายวันแล้ว หลังจากมีมูกเลือดมา3วันก็มามีมูกใส4วัน ต่อมาก็สีแบบนี้เลยค่ะ3วันนี้แล้ว

1y ago

ส่วนตัวไม่ได้ไปนะ เพราะหมอนัดเมื่อวันที่19แจ้งหมอแล้ว แต่หมอไม่ได้อะไรบอกว่าคงไม่เกิน1อาทิตย์น่าจะคลอดละ แต่นี้ก็ยังมีมาทุกวัน รอน้ำเดินหรือปวดท้อง แต่หมอนัดอีกที26นี้ค่ะ ปากมดลูกก็เปิด2เซ็นบวกมาตั้งสิบกว่าวันแล้ว ไม่รู้จะได้คลอดวันไหนเลย

เหมือนกันเลยเเม่ บ้านนี้มีมูกมาตั้งเเต่ตอน36วีค จนตอนนี้38+5 ยังมีมูกใสอยู่เลยค่ะ มีมาทุกวันเลย

ท้องได้35+3มีมูกขาวขุ่น เกิดจากอะไรค่ะ

ใกล้คลอดค่ะ

1y ago

แล้วแต่คนด้วยจ้า