มูก

มีมูกแบบนี้ไหลมาประมาณ3-4วันแล้วค่ะ ปกติหรือเปล่าค่ะ กำหนดคลอด11สิงหาคมนี้ สอบถามผู้รู้ค่ะ

มูก
13 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 2 สิงหา แต่ยังไม่คลอด วันนี้มีมูกเลือดออกแต่ปากมดลูกยังไม่เปิด หมอเลยให้กลับบ้าน รอให้เจ็บท้องก่อนถึงไปอีกที

ของเราเป็นตกขาวค่ะ แต่เยอะกว่านี้ ตอนแรกตกใจมากคิดว่ามูก เพราะเราท้องแค่6เดือนกว่าๆเองค่ะ

ของเรา มีเลือดสีน้ำตาลด้วยพยาบาลว่าเกิดจากการอักเสบปัสสาวะติดขัด

ของเราเป็นมูกใสค่ะ แบบนี้แต่สีใสกว่านี้ ไปหาหมอ แอดมิดคลอดเลย

บ้านนี้กำหนด12สิงหาไม่มีอาการใดๆเลย มีแต่ปวดหลังปวดเอว

4y ago

สงสัยน้องอยากคลอด12สิงหา

เราก็เป็นค่ะ ช่วงโค้งสุดท้ายใกล้จะคลอดแล้ว

ท้องแรกเราก็เป็น3ต่อมาเจ็บท้องคลอดค่ะ

4y ago

อยากคลอดแย่แล้วค่ะ อึดอัดมากตอนนี้😂

ปกติค่ะ ใกล้คลอดแล้ว รอมูกเลือดค่ะ 🥰

4y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

ปกติค่ะ สัญญาณใกล้คลอด

เป็นเหมือนกันค่ะ