มีมูกแบบนี้แต่ไม่มีเลือด ต้องไปหาหมอไหมค่ะ 38+6

มีมูกแบบนี้แต่ไม่มีเลือด ต้องไปหาหมอไหมค่ะ 38+6#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

มีมูกแบบนี้แต่ไม่มีเลือด ต้องไปหาหมอไหมค่ะ 38+6
2 ตอบกลับ

รอก่อนค่ะ มีเลือด/น้ำเดิน/เจ็บถี่ ค่อยไปนะคะ แล้วรบกวนแม่ช่วยเบลอภาพด้วยนะคะ มีให้เลือกก่อนโพสอยู่ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ 🙏🏻☺️

แม่ช่วยเบลอรูปด้วยนะคะ

3y ago

เบลอแล้วค่ะ ขอโทษด้วยแม่ไม่ได้ดูค่ะ