มีมูกออกทางช่องคลอด

มีมูกแบบนี้ออกทางช่องคลอดมา2วันแล้ว ใกล้คลอดรึยังค่ะ 38+2

มีมูกออกทางช่องคลอด
10 ตอบกลับ

ต้องมีน้ำคล่ำเดินล้ะก้อมีมูกค่ะมูกเลือดมีทั้งสีชมพุอ่อน น้ำตาลล้ะก้อมูกใสปนเลือดค้ะ ล้ะก้ออาการเจ้บท้องถี่ๆค้ะจะเจ้บท้องน้ยกับปวดกระดูกสันหลังนานกับ5-8ชั่วโมงค่ะต้องรีบไปหาหมอ

38+1 เป็นเหมือนกันค่ะเป็นมาสามวันติดแล้วค่ะและยังเจ็บท้องน้อยค่ะต้อวไปหาหมอไหม่ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ออกแบบนี้มา4วันติด ออกเยอะด้วย 38 2

2y ago

ตอนนี้แม่คลอดยังคะ บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย

ออกแบบนี้เหมือนกันคะ 38วีค1วัน ยังเงียบอยู่เลย

ของเรามีวันเดียวคลอดเลยค่ะ

ใกล้แล้วคะแม่ยินดีด้วยจ้า

แม่ไม่ไปหาหมอหรอคะ

2y ago

ไปมาแล้วคะ หมอให้กลับบ้านบอกรอเจ็บท้องถี่ๆ

ใกล้แล้วค่ะแม่

ใกล้แล้วค่ะ