ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีเราตื่นมาแล้วมันมีน้ำไหลออกมาระหว่างตอนเรานอนอ้ะค่ะ เรายังไม่กล้าไปหาหมอเพราะกลัวมันเป็นแค่ฉี่เฉยๆ แม่ๆคนไหนเคยมีอาการน้ำไหลแบบนี่แบบไม่รู้ตัวบ้างค่ะเราเป็นมา2วันแล้ว #38+2

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ เผื่อน้ำคร่ำรั่ว และเหมือนมีเลือดปนนะคะ