ช่วยบอกหน่อยค่ะ

มีมูกเลือดแต่ไม่ปวดท้องต้องทำยังไงค่ะ ตอนนี้ท้องได้39Weeks3Daysแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ช่วยบอกหน่อยค่ะ
19 ตอบกลับ

แพ็คกระเป๋าไปหาหมอได้เลยค่ะ

เตรียมของไปหาหมอเลยค่ะคุณแ

เตรียมของ หาหมอ ใกล้คลอดแล้ว

3y ago

ไปค่ะ เตรียมของไปโรงบาลเลยค่ะคุณแม่

ไปหาหมอเยค่ะจะคลอดแล้ว

ไปโรงบาลค่ะใกล้คลอดล่ะ

ไปหาหมอค่ะจะคลอดแร้ว

แนะนำหาหมอค่ะ

แนะนำหาหมอค่่

ไปหาหมอเลยค่ะ