มีมูกเลือดแต่ยังไม่มีน้ำเดิน แต่ปวดท้องทุก7นาที #มีวี่แววจะคลอดเร็วๆนี้มั้ยคะ😅 #กำหนดคลอด9มีนา

มีมูกเลือดแต่ยังไม่มีน้ำเดิน แต่ปวดท้องทุก7นาที #มีวี่แววจะคลอดเร็วๆนี้มั้ยคะ😅 #กำหนดคลอด9มีนา#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

18 ตอบกลับ

เตรียมหิ้วตะกร้าไปคลอดเลยค่ะแม่