39วีค

มีมูกเลือดแดงสดออกมา แต่ไม่เยอะ แบบนี้น่าไปหาหมอไม่ค่ะ หรือรอดูอาการก่อน!!

15 ตอบกลับ

จากที่เคยนะค่ะ เลือดออกแต่ไม่ปวดท้องไปหาหมอก้ให้กับบ้านค่ะ อีก2วันต่อมาก้คลอดค่ะ

5y ago

แม่คะ ไปตรวจปากมดลูกมา แล้วมีน้ำคล้ายๆตกขาวปนน้ำตาลอ่อนๆออกมา มีกลิ่นคล้ายสนิมแช่น้ำ เป็นอะไรไหมคะ 39+1คะ

หาหมอดีกว่านะคะ😊 เรา39วีค2วัน ยังไม่มีอาการอะไรเลย😓

รีบหาหมอเลยค่ะ คุณแม่อาจจะใกล้คลอดแล้วก็ได้นะคะ 😍

5y ago

กลัวหมอหยุดค่ะวันนี้

ใกล้คลอดแล้วค่ะ ยินดีด้วยไปโรงพยาบาลได้เลยนะคะ

5y ago

แต่ยังไม่ปวดท้องเลยนะค่ะ จะคลอดได้ยุหรอค่ะ😅

หาหมอค่ะ อาจจะเป็นสัญญาณบอกว่าจะคลอด

จะคลอดเเล้วรีบไปหาหมอเลยคะ

ไปเลยคะ ไปหาหมอเลย

เลือดออก = หาหมอค่ะ

รีบวาปเลยแม่จ๋า

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ