39+1 สอบถามแม่ๆค่ะ ท้องแรก

มีมูกเลือดเมื่อเที่ยง โดนตรวจภายในปากมดลูกเปิด1cm ตอนบ่ายสอง เลยได้กลับบ้านค่ะ หลังจากนั้นปวดแบบนี้ทุกชั่วโมง ตอนนี้คือรอน้ำเดินอย่างเดียวใช่ไหมคะ เพราะปวดแบบทนได้ค่ะ แต่นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ เริ่มปวดตั้งแต่กลับจากรพ คือบ่าย3ค่ะ

39+1 สอบถามแม่ๆค่ะ ท้องแรก
1 ตอบกลับ

ถ้าปวดถี่ ไปโรงบาลเลยค่ะแม่