มีมูกเลือดออก

มีมูกเลือดออกแบบนี้ตั้งแต่เมื่อวานเย็นค่ะ เช้าวันนี้ก็ยังออกอยู่ มีอาการท้องปั้นท้องแข็ง ปวดหน่วงที่มดลูกไม่มาก แบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ วันนี้ครบกำหนดคลอดพอดี

มีมูกเลือดออก
14 ตอบกลับ

ปากมดลูกเริ่มเปิดแล้วค่ะแม่เตรียมของรอไปรพเลยค่ะแต่ถ้าไม่ยากไปนอนรอที่รพ นานก็รอให้ปวดถี่ก่อนก็ได้จ้าแม่

ถ้าเป็นบ้านนี้ คงไปตั้งแต่ เย็นแล้วค่ะ แม่ตื่นเต้น ปล.คุณหมอบอกว่าถ้ามีอาการพวกนี้ 10-12 ชม . น้องจะคลอดค่ะ

บ้านนี้ไม่มีหมูกเลย แต่ปวดถี่ๆ เช้ายันเย็น ไปหาหมอ สรุปคลอดเลย ท้องปั้น เป็นอาทิตย์

1y ago

อยากคลอดแย่แล้ว 40สัปห์ดาพอดีเลยวันนี้

รีบไปหาหมอนะคะ ถ้านานเกินไปตัวเลกอาจขาดออกซิเจนค่ะ

ไปค่ะแม่บ้างคนก้อไม่เจ็บท้องนะแม่

เตรียมตะกร้าน้องไปด้วยนะคะ

ไปหาหมอเลยเเม่เพื่อความเเน่ใจ

ไปโรงบาลได้แล้วจร้า

ควรค่ะแม่

ไปหาหมอเลยคะ