37+2 สอบถามแม่ๆค่ะ

มีมูกเลือดออกมาแบบนี้คือใกล้คลอดแล้วใช่ไหมคะแม่ๆ

37+2 สอบถามแม่ๆค่ะ
17 ตอบกลับ

ของเค้ามีมูกออกแบบนี้คะเจ็บท้องเหมือนอึคะท้องแข็งร่วมด้วยคะ ควรไปหาหมอไม่คะ

1y ago

เข้าใจว่าเป็นตกขาวมาตลอดเลยค่ะ ออกมาแบบนี้แต่หลายวันแล้วไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะ 38วัคแฃ้ว