มีมูกสีน้ำตาลออกมาจากช่องคลอดค่ะ

มีมูกเลือดออกมาจากช่องคลอดและก้เจ็บที่หัวนมทั้ง2ข้างค่ะ อยากทราบว่าเกิดจากอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอหรือยังคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

3y ago

หนูยังไม่ได้ตรวจค่ะว่าท้องรึป่าว รอบเกือนหนุของเดือนนี้ต้องมาวันที่14นี้ค่ะ แต่อยุ่ดีๆก็มีมูกสีน้ำตาลออกมาแล้วเจ็บหัวนมทั้ง2ข้างโดนนิดนึงก้เจ็บ หนูเลยอยากทราบว่าสาเหตุเกิดจากอะไรค่ะ ตอนนี้หนูไม่ได้ทานยาคุมด้วยค่ะมีโอกาสท้องมั้ยค่ะ