แม่ๆบ้านไหนเริ่มมือชาบ้างค่ะ? แม่บ้านนี้19wเริ่มมือชาทั้ง2ข้างค่ะ อยากสอบถามว่าถ้ากินแคลเซียมแล้วจะหายไหมค่ะ??

14 ตอบกลับ

เราพึ่งเป็นตอนท้อง2คะ ตอน36วีค เนื่องจากน้ำหนักเพิ่มมาเยอะเกินไป หมอให้วิตามินรวมให้คะ

ช่วยได้อยู่นะคะ หมอก็ให้ทาน 1 อาทิตย์แล้วยังไม่เป็นตะคริวเลยค่ะ แต่มือชาอยู่บ้างค่ะ

19 w เหมือนกัน ยังไม่มีอาการชาค่ะ แต่เป็นตะคริวบ่อยมาก ช่วงกลางคืน

5y ago

บ้านนี้ก้อเปนค่ะ..เวลาเปนนอนหงายแร้วดัดปลายเท้าเข้าหาตัวเองนะค่ะ

แจ้งคุณหมอตอนไปตรวจท้องนะคะ เราได้ทานตอน 20 อาทิตย์แล้วคะ : )

เรา19วีค เหมือนกันคะ หมอเริ่มให้ทานแคลเซียมเสริมมาแล้วคะ

เป็นทุกครั้งที่ตื่นนอนเลยค่ะ ทั้ง2ข้าง ตอนนี้17วีค

กินยาบำรุงเลือดที่หมอให้มาช่วยได้มากนะแม่

ของเราก้เปนค่ะตอนนี้กำมือก้ไม่ได้

Calcium ช่วยได้ค่ะแนะนำให้กินทุกวันนะคะ