แบบนี้คือน้ำเดินไหมคะ? ท้องแรก

มีมูกเลือดออกมา แล้วก็มีเลือดเหมือนเป็นเลือดผสมน้ำ ปวดท้องไม่มาก และมีอาการปวดบริเวณสะโพกร่วมด้วย นี่คืออาการของการจะคลอดไหมคะ อายุครรภ์37วีคค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แบบนี้คือน้ำเดินไหมคะ? ท้องแรก
11 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เริ่มเจ็บท้องเตือนเเล้วค่ะ เเต่ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ

หาหมอด่วนค่ะ ท้องแรกแบบนี้เลย ไปโรงบาลไม่ถึงชั่วโมงปวดท้องเลย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ36w ท้อง3แล้วค่ะแต่ไม่เคยเจอแบบนี้ค่ะ

มูกเลือดค่ะ หาหมอนะคะ ปากมดลูกอาจจะเปิดก่อน

รีบไป ร.พ.เลยค่ะ กลัวปากมดลูกจะเปิด

หาคุณหมอเถอะค่ะปากมดลูกน่าจะเปิด

คุณแม่ควรไปหาหมอเลยค่ะ

ปากมดลูกอาจจะเปิดค่ะ

มูกเลือดจ้า

ไปหาหมอนะคะ