แบบนี้คือน้ำเดินไหมคะ? ท้องแรก

มีมูกเลือดออกมา แล้วก็มีเลือดเหมือนเป็นเลือดผสมน้ำ ปวดท้องไม่มาก และมีอาการปวดบริเวณสะโพกร่วมด้วย นี่คืออาการของการจะคลอดไหมคะ อายุครรภ์37วีคค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แบบนี้คือน้ำเดินไหมคะ? ท้องแรก
11 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะคะ