คลอด

มีมูกเลือดออกมา 15 .30 ตั้งแต่ก้อไปหาหมอ หมอบอกว่า ปากมดลูกเปิด 1 เซนแล้ว ก้อเลยให้กลับบ้าน 2 ทุ่มก้อเริ่มปวดขึ้นมาอีก ทีนี้ปวดท้องแข็งตลอด ปวดนั้นก้อเริ่มปวดหน่วงขึ้นเรื่อยๆ ก้อได้มาโรงพยาบาลตอน เที่ยงคืนครึ่ง ตรวจปากมดลูก เปิด 3 เซน ก้อนอนรอประมาน ตี 1 .47นาทีก้อได้คลอดเจ้าตัวเล็กออกมา หนักประมาน 3400

คลอด
33 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารัก. แม่บ้านนี้ ไป โรงพยาบาลตามหมอนัดตรวจครรภ์ หมอตรวจปากมดลูกเปิด 1 เซนคุณหมอบอกว่าไม่ให้กลับบ้านนะคะ ต้องรอคลอดเลยค่ะเพราะปากมดลูกเปิด 1 เซนแล้วเดี๋ยวจะคลอด กลางทาง

ดีจับบ้านนี้ปวดข้ามวันข้ามคืนค่ะ

ยินดีด้วยคะ..แม่คลอดง่ายมากเลย

ยินดีด้วยค่ะน้องน่ารักมาก

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ 😊😊

ยินดีด้วยนะคะ คลอดง่าย

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่🥰

ยินดีด้วยนะค่ะคุนแม่

ยินดีด้วยนะคะ❤️❤️

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​ 😊