มีมูกเลือดออกปากมดลูกเปิด1เซนหมอให้กลับมาบ้านมาดูอาการ ปวดท้องปั้น ประมาน1ชั่วโมง4ครั้ง อ่ะคะแม่ๆ😅

3 ตอบกลับ

ของแม่บ้านนี้ มูกเลือดออกรีบมา ร.พ มดลูกเปิด 1 เซนหมอให้นอน ร.พ ตี3 คลอดน้อง