มีมูกเลือดแบบนี้ ต้องไปหาหมอไหม?

มีมูกเลือดออกค่ะ แต่ไม่เยอะมาก +กับปวดท้องนิดๆ ต้องไปหาหมอไหมค่ะ ช่วยตอบหน่อยค่ะ #ท้องแรก.

มีมูกเลือดแบบนี้ ต้องไปหาหมอไหม?
1 ตอบกลับ

มูกปนเลือด กี่วีคแล้วคะ ไปหาหมอหน่อยก็ดีค่ะอาการแบบนี้สัญญาณใกล้คลอด เจ็บเตือน คิดว่าปากมดลูกน่าจะเปิดแล้ว