มีมูกเลือดออก

มีมูกเลือดออก แต่ไม่เจ็บ ไม่ปวดท้อง ท้องแข็งบ้าง แต่สักพักก็หาย ควรไปหาหมอไหม 39weeks+2#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีมูกเลือดออก
20 ตอบกลับ

สัญญาณใกล้คลอด หาหมอเลยจ้าแม่

ปากมดลูกเปิดแล้วค่ะ ไปเลยค่ะ

3y ago

มาแล้วค่ะ ไม่เปิด หมอให้กลับบ้าน

น่าจะใกล้คลอดแล้วค่ะแม่

3y ago

ปากมดลูกไม่เปิดค่ะ หมอให้กลับบ้าน

ไปเลยคะปากมดลูกเปิดแล้ว

3y ago

มาแล้วค่ะ ยังไม่เปิด หมอให้กลับบ้าน

แนะนำหาหมอค่ะแม่

ไปหาหมอด่วนๆๆ

ควรไปค่ะแม่

ไปเลยจ้าแม่

แนะนำหาหมอค่ะ

3y ago

มาหาแล้วค่ะ หมอไล่กลับบ้าน

ควรรีบไป