แบบนี้ผ่าคลอดรึปล่าวค่ะ

มีมูกเลือดมออกมา พอไปหาหมอ หมอบอกว่าปากมดลูกยังไม่เปิด เด็กไม่ยอมกลับหัว ให้กลับมาสังเกตุอาการอยู่บ้านต่อ ตอนนี้ 38 w แล้วค่ะ กำหนดคลอดวันที่ 17 แบบนี้จะๆด้ผ่าคลอดรึปล่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

มีโอกาสค่ะ แต่บางทีน้องอาจจะกลับหัว1วันก่อนคลอดมันก็เป็รไปได้ค่ะแม่ แต่ส่วนมากน้องควรกลับหัวตอนประมาณ37วีคค่ะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ