หิวน้ำบ่อย!!

คุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ หิวน้ำบ่อยมากคือกินน้ำบ่อยและเยอะมากๆค่ะ ยิ่งช่วงตอนกลางคืนยิ่งตื่นมาดื่มน้ำทุกช่วงโมงค่ะ #ตอนนี้ 38 w แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

หิวน้ำบ่อยเหมือนกันจ้า ดื่มน้ำเยอะๆดีต่อสุขภาพ แต่แค่ฉี่บ่อยขึ้นไปอีกนี่แหละ 55

ขอบคุณค่ะ