ถึงกำหนดคลอดวันนี้ค่ะ

มีมูกเลือดปนกับตกขาวค่ะ แล้วมีอาการปวดท้องน้อยไปถึงก้นแต่ไม่เจ็บมาก อาการปวดถี่ห่างกันทุก 3-5นาที ครั้งละ10-20วินาที ไม่มีน้ำเดิน ค่ะ ควรไป โรงพยาบาลเลยรึเปล่าคะ เวลาปวด เจ็บครั้งละ 18:38 10 วินาที 18:42 20 วินาที 18:45 10 วินาที 18:50 15 วินาที 18:52 15 วินาที 18:55 20 วินาที

2 ตอบกลับ

ไปเลยค่ะแม่ ใกล้คลอดแล้วค่ะ 😍😍

4y ago

คลอดแล้วจ้าคุณแม่ปวดแบบสุดไปเลยแต่พอได้เห็นหน้าก็หายแล้วจ้า

ไปเร้ยคะแม่