สอบถามค่ะตั้งครรภ์ 24week มีมูกเลือด

มีมูกเลือดติดทิชชู่ มา 3 ครั้งแล้วค่ะ ครั้งแรกตอนไตรมาสแรก ครั้งที่2 ตอน22week แต่ออกมาน้อยมากๆค่ะเป็นมูกเลือดไม่ใช่เลือดสด อัลตร้าซาวด์ทุกอย่างครรภ์ปกติ ลูกดิ้นเก่งมาก ขอคำปรึกษาว่าเคยมีแม่ๆคนไหนเคยเป็นมั้ยคะ มูกเลือดนี้เกิดจากอะไร ขอบคุณค่ะ?

2 ตอบกลับ

ขอบคุณมากค่ะ พอดีเป็นตอนดึกเลยกังวล เดี๋ยวจะไปหาคุณหมอค่ะ