สอบถามค่ะตั้งครรภ์10สัปห์ดาแล้วแต่ยังเห็นแต่ถุงตั้งครรแบบนี้คืออะไรหรอคะมีใครเป็นไหมคะกังวลค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่รอน้องก่อนนะคะ เค้าเคยอ่านเจอในนี้แหละ เจอแค่ถุงเหมือนกัน หมอนัดดูดออก แต่คุณแม่ท่านนั้นไม่ไป แล้วไปซาวด์อีกทีตอน12w เจอน้องค่ะ☺️

3y ago

ขอให้เจอน้องนะคะ☺️

10 สัปดาห์แล้วยังไม่เห็นหัวใจน้อง โอกาสจะท้องลมเยอะมากเลยแม่