สอบถามแม่ๆค่ะ ต้องไปโรงบาลไหมคะแบบนี้

วันนี้มูกเลือดออก 3 ครั้งแล้วค่ะ เช้าเที่ยงเย็นเลย แต่ยังไม่แน่ใจเพราะไม่มีอาการปวดท้อง แต่ปวดอึหลายรอบแล้ว ขอบคุณค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ ต้องไปโรงบาลไหมคะแบบนี้
1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ