ลูกดิ้นเก่งมาก

ท้องได้22weekเป็นคนที่หมอบอกว่าผนังท้องหนามากเเต่พอเข้า20weekรู้สึกว่าลูกดิ้นเก่งดิ้นทุกวันยิ่งกลางคืนยิ่งดิ้น😍😍 เเม่ๆบ้านไหนลูกดิ้นเก่งบ้างคะ

1 ตอบกลับ

กำลังคึกคัก 😊😊 แต่อาจดิ้นแรงบ้าง เบาบ้าง เปลี่ยนไปเรื่อยนะคะ