สอบถามค่ะ อายุครรภ์37+4

มีมูกเลือดตอนเช้า6โมงกว่า แต่ไม่มีอาการปวดท้อง มีแต่หน่วงเหมือนปวดประจำเดือน แบบนี้ต้องไปหาหมอมั้ย ตอนนี้เป็นหวัดอยู่ด้วยค่ะ ไอแต่ไม่มีไข้

2 ตอบกลับ

37+5 เจ็บหน่วงๆเหมือน ปจด เหมือนกันค่ะ ไม่รู้ว่าเจ็บเตือนรึป่าว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️