ควรไปหาหมอไหม

อายุครรภ์37สัปดา 4วัน เป็นแบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ แต่ไม่มีอาการปวดท้อง

ควรไปหาหมอไหม
4 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ ไปตรวจดีกว่าถ้าหมอบอกปกติค่อยกลับ ท้องเเรกเราก็เป็นมูกใสปนเลือดจางๆ เอ๊ะใจไปตรวจดีกว่า ปากมดลูกเปิดไป 5 ซม ไม่มีเจ็บท้องหรืออาการใดๆ

ใกล้แล้วค่ะแม่ ถ้ามีออกมาเพิ่มมูกเลือดไปได้เลยค่ะ หรือมีอาการค่อยไปค่ะ

รออีกสักนิดนะแม่ ถ้าเริ่มปวดก็รีบไปนะคะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ